Dấu hiệu Kundalini đã được đánh thức

Diễn đàn YogaNgày đăng : 19-08-2021
Dấu hiệu Kundalini đã được đánh thức

 

Dấu hiệu cho thấy Kundalini đã được đánh thức không nhất thiết phải đột ngột. Nó có thể mềm mại và dần dần, thậm chí hoàn toàn vô hình. Sự thức tỉnh xảy ra ở một số cấp độ khác nhau mà chúng tôi sẽ giải thích bên dưới:

Cảm giác thể chất

Dấu hiệu cho thấy Kundalin đã được đánh thức thể hiện đầu tiên ở chuyển động của năng lượng. Chuyển động này có thể tạo ra cảm giác như có thứ gì đó đang bò dưới da, bạn có thể ngứa ran hoặc tê có thể đi kèm với rung động và chuyển động bên trong. Cần lưu ý rằng cảm giác này có thể xảy ra ở bất kỳ bộ phận nào của cơ thể, đặc biệt là ở chân. Do thực tế là các triệu chứng thường bắt đầu ở các luân xa dưới, trong các đầu dây thần kinh của lưng dưới, những cảm giác đầu tiên có thể xuất hiện ở bàn chân.

Triệu chứng thị giác

Dấu hiệu cho thấy Kundalini đã được đánh thức thể hiện ở triệu chứng thị giác có thể rất rộng. Từ những tia sáng chớp tắt ở đâu đó sâu trong đầu đến sự xuất hiện của những hình ảnh và ảo giác đáng sợ. Những tia sáng này có thể xuất hiện khi bạn đang ở trong trạng thái thiền định, nhưng cũng có thể xuất hiện khi bạn ở trạng thái bình thường.

Thay đổi nhiệt độ

Cảm giác nóng có thể biểu hiện theo hai cách. Ví dụ, nhiệt chung có thể làm cho năng lượng chuyển động. Cũng có thể là tay chân, và đặc biệt là bàn tay, trở nên nóng khi chạm vào.

Thay đổi nhịp thở

Thay đổi về nhịp thở cũng là dấu hiệu cho thấy Kundalini đã được đánh thức. Những thay đổi này xảy ra khá thường xuyên trong quá trình thiền định. Hơi thở có thể trở nên nhanh hơn, hoặc ngược lại, chậm lại. Nó có thể sắc nét và thường xuyên, nhưng nó có thể chậm và mượt mà.

Tò mò về Kundalini

Thức tĩnh Kundalini diễn ra mềm mại và dần dần, thậm chí hoàn toàn vô hình

Điều gì sẽ xảy ra sau khi Kundalini thức tỉnh?

Sự thức tỉnh của Kundalini có bằng chứng xác thực và cụ thể. Bạn không thể nói Kundalini đã thức tỉnh nếu bạn không có bằng chứng.

Tại sao?

Bởi vì khi thức tỉnh Kundalini diễn ra, toàn bộ cơ thể bạn sẽ mở ra. Bạn hoàn toàn vượt qua phạm trù bình thường của ý thức tinh thần. Phạm vi kiến ​​thức của bạn trở nên lớn hơn. Và khi nó chảy qua cơ thể chúng ta, nó biến cuộc sống của bạn thành một điều gì đó cao cả hơn.

Diễn đàn Yoga sưu tầm và tổng hợp.

Diễn đàn Yoga